50 triệu đầu tư gì – Dự án đầu tư siêu lợi nhuận cùng XTB 2020

50 triệu đầu tư gì 2020. Nếu bạn là một người có tiền nhàn rỗi nhưng không biết gửi gắm vào đâu. Sang năm 2020 nhiều kênh đầu tư đang gặp bất ổn lớn và có nhiều rủi ro. Và bạn không biết nên tham gia đầu tư vào đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các kênh đầu tư siệu lợi nhuận trong năm 2020 này.

Đăng kí mở tài khoản đầu tư tại đây

Sàn giao dịch XTB

Giải thưởng Sự giàu có cá nhân trực tuyến được đặt tên là nền tảng XTB. Nền tảng cung cấp cho khách hàng bình luận thị trường trực tiếp cũng như lịch kinh tế. Có tốc độ thực hiện cực nhanh và truy cập vào các công cụ giao dịch biểu đồ tiên tiến. Nhà giao dịch có thể sử dụng XTB trên mọi thiết bị thông minh như : Máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

50 triệu đầu tư gì

50 triệu đầu tư gì – Đầu tư với máy quét XTB

Các bước cụ thể để giao dịch với XTB sẽ phụ thuộc vào nền tảng nhà giao dịch sử dụng. Với MetaTrader 4, nhà giao dịch có thể mở giao dịch bằng cách sử dụng cửa sổ Market Watch. Được tìm thấy dọc theo phía bên trái của nền tảng. Thay phiên nhà giao dịch có thể nhấn nút F9 trên bàn phím của mình. Hoặc chuyển đến tab công cụ trên mạng của Menu trên nền tảng giao dịch.

Ngoài ra còn có ba phương pháp đặt giao dịch bằng xStation. Tất cả đều đơn giản và trực quan. Nhà giao dịch có thể làm như vậy thông qua cửa sổ Market Watch. Cửa sổ này sẽ mở ra khi nhà giao nhấp vào tên của thị trường. Cửa sổ này có một máy tính tích hợp để nhà giao dịch có thể xem những thứ như hoa hồng. Giá trị pip, trải đều theo pips và giá trị tiền tệ của nó và các điểm hoán đổi hàng ngày. Nhà giao dịch có thể giao dịch qua biểu đồ.

Điều đặc biệt của XTB

Không giống như những Broker khác, XTB không coi khách hàng chỉ là một số mà là một đối tác có giá trị. XTB luôn chú tâm thiết lập một mối quan hệ lâu dài để giúp nhà nhà đầu tư giao dịch thành công.

Công nghệ mạnh mẽ

  • Được bình chọn ‘Nền Tảng Đầu Tư Tốt Nhất 2016’ bởi Online Personal Wealth Awards
  • Bình luận thị trường và lịch kinh tế trực tiếp
  • Điều khoản giao dịch minh bạch
  • Xử lý lệnh siêu tốc
  • Công cụ giao dịch tân tiến

Quản lý giao dịch toàn diện

  • Thống kê chi tiết hiệu suất giao dịch với các lưu ý để giúp nhà giao dịch cải thiện
  • Máy tính giao dịch giúp nhà giao dịch xác định rủi ro và lợi nhuận của mình
  • Quản lý giao dịch của khách hàng từ mọi thiết bị bao gồm điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng
  • Các điều khoản giao dịch hoàn toàn minh bạch bao gồm chênh lệch, giá trị pip và swap
50 triệu đầu tư gì

Xếp hạng 5 sao bởi người dùng

XTB tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài. Với tất cả các nhà đầu tư tích cực khi đầu tư vào XTB. Sự cống hiến trong nhiều năm qua trong việc cung cấp hỗ trợ cá nhân.

Trong mỗi bước của khách hàng đã mang lại nhiều xếp hạng 5 sao trên Facebook. Một người quản lý tài khoản cá nhân và nhóm hỗ trợ khách hàng luôn làm liên tục việc 24 giờ một ngày, từ Chủ nhật đến Thứ Sáu. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng, giải quyết mọi thắc mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Xem thêm: Siêu dự án 2020

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89  

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone