Giao dịch hàng hóa 2020

Giao dịch hàng hóa 2020

Giao dịch hàng hóa 2020

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động ảnh hưởng đến tình hình kinh tế vĩ mô. Nhiều nhà đầu tư cầm đồng vốn vẫn đang đứng ở ngã ba đường vì chưa biết đầu tư vào đâu. Giao dịch hàng hóa 2020 đang trở thành kênh đầu tư phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Vì thị trường hàng hóa giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Thị trường tiềm năng giao dịch hàng hóa trong năm 2020

Thống kê của các sở giao dịch hàng hóa trên thế giới cho thấy. Từ năm 2005 đến nay, giao dịch phái sinh hàng hóa luôn sôi động và liên tục tăng trưởng cao. Vượt cả tốc độ tăng của thị trường chứng khoán. Tính đến nay, thị trường hàng hóa đã chiếm 25% tổng khối lượng giao dịch. Các sản phẩm phái sinh trên thế giới và riêng khu vực châu Á chiếm 56%. Dự đoán trong năm 2020, thị trường hàng hoá tiếp túc mở rộng và thu hút một lượng đầu tư lớn. Đem về một lợi nhuận khổng lồ trong đầu tư hàng hóa.

Đầu tư vào thị trường hàng hoá thể hiện rõ xu hướng mở rộng giao thương quốc tế. Kinh doanh theo hướng các bên thỏa thuận thực hiện việc mua bán một lượng nhất định của một loại hàng hóa trên sàn giao dịch. Với giá được thỏa thuận tại thời điểm giao kết hợp đồng và thời gian giao hàng. Được xác định tại một thời điểm trong tương lai.

Sở giao dịch hàng hoá đảm bảo hàng hoá không chỉ chất lượng. Mà còn tiết giảm được chi phí vận chuyển. Kinh doanh qua sở giúp các sản phẩm, hàng hoá tránh được tình trạng “được mùa, mất giá”. Bởi tất cả những hoạt động này đều được chuẩn hóa và thực hiện khi các nhà đầu tư.

Cơ hội cho nhà đầu tư Việt trong năm 2020 và tương lai

Nghị định 51/2018 cũng mở rộng danh mục hàng hóa kinh doanh niêm yết trên sở giao dịch hàng hóa. Và cho phép nhà đầu tư nước ngoài có quyền góp vốn thành lập sở giao dịch hàng hóa tại Việt Nam. Cho phép mua cổ phần, phần vốn góp của sở giao dịch hàng hóa tại Việt Nam với tỷ lệ không quá 50% vốn điều lệ.

Sàn giao dịch hàng hóa ra đời nhằm tạo ra một môi trường giao dịch lành mạnh. Đảm bảo sự hài hòa về lợi ích giao thương giữa các bên có liên quan trong sản xuất và thương mại. Đồng thời thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nước phát triển.

Các doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu có thể biết được giá cả chuẩn. Để giao dịch các mặt hàng theo từng chủng loại. Từng tháng hợp đồng, qua đó có thể chủ động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cân đối cung cầu. Ðối với các nhà đầu tư cá nhân, sự ra đời của các đơn vị hoạt động mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa. Sẽ đem đến cơ hội đầu tư mới mang về lợi nhuận cao nhất là khi các kênh đầu tư truyền thống gặp khó khăn.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, tuy nhiều tiềm năng. Nhưng mô hình sàn giao dịch hàng hóa vẫn cần thời gian để các doanh nghiệp. Nhà đầu tư tìm hiểu cũng như thay đổi thói quen từ các hình thức giao dịch truyền thống sang mô hình hiện đại này

Giao dịch hàng hóa 2020

Đầu tư kiểu an toàn hay chấp nhận rủi ro để lời lớn?

Quy mô vốn là yếu tố then chốt để chọn kênh đầu tư sao cho vừa kiểm soát rủi ro. Vừa đáp ứng được nhu cầu sinh lợi cũng như tính thanh khoản cho những vấn đề cấp bách đột xuất. Nhưng việc chọn kênh đầu tư phụ thuộc vào mục tiêu của mỗi người. 

Đầu tư tài chính online là một phương thức giao dịch trên thị trường tài chính. Bằng cách đặt lệnh mua (buy) hoặc bán (sell)  qua Internet. Sự phát triển của Internet đã thay đổi cách thức giao dịch phái sinh hàng hóa. Ngoại hối hay chứng khoán được thực hiện ngày hôm nay. Bởi vì mọi cơ hội đầu tư chỉ là một cú nhấn chuột. 

Để có thể đáp ứng với nhu cầu mở rộng giao thương quốc tế ngày một lớn. Mô hình giao dịch hàng hóa qua sàn được xem là bước đi quan trọng để ổn định giá cả. Cũng như tạo ra kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Siêu dự án 2020

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89  

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone